LTCCareer.com

"The Senior Care Resource Network"

Su dung tinh dau oai huong nhu the nao dem lai hieu qua toi uu

Su dung tinh dau oai huong nhu the nao dem lai hieu qua toi uu

Sử dụng tinh dầu oải hương như thế nào đem lại hiệu quả tối ưu?

 
Tinh dầu oải hương   Ochill là một loại khá phổ biến được chiết xuất từ hoa và các bộ phận của cây oải hương. Loại này được sử dụng như một chất tạo hương hiệu quả để tăng cường sức khỏe và sắc đẹp. Hãy cùng tham khảo hiệu quả của tinh dầu oải hương Ochill được yêu thích gần đây nhé!
 
Lợi ích tinh dầu oải hương
 
Tinh dầu oải hương mang đến nhiều công dụng trong vấn đề là đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng 2momart điểm qua những công dụng nổi bật của loại tinh dầu oải hương nguyên chất quen thuộc này nhé.
 
 Tinh dau hoa oai huong có khả năng cải thiện tinh thần, giải tỏa căng thẳng, giúp cơ thể thư thái, dễ chịu. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn lấy 2 ~ 3 giọt vào lòng bàn tay, nhỏ lên chóp mũi và hít thở sâu.
 
 
Tinh dầu oải hương có khả năng giảm căng thẳng và mệt mỏi
 
Khứu giác có ảnh hưởng trực tiếp, giúp bạn xác định mùi và gửi tín hiệu đến não để giúp bạn bình tĩnh lại. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cách xông hơi này, nằm thư giãn để giảm căng thẳng, mệt mỏi.
 
Hầu hết các loại tinh dầu có mùi thơm đều là phương pháp điều trị thúc đẩy giấc ngủ hiệu quả. Sự uy nghiêm tuyệt đối cũng có đặc tính tuyệt vời là đưa bạn vào giấc ngủ sâu.
 
Loại này lý tưởng nếu bạn khó ngủ vào ban đêm vì nó giúp thư giãn, thoải mái, giảm căng thẳng và giúp bạn ngủ ngon hơn. Cải thiện chứng mất ngủ đơn giản bằng cách sử dụng máy khuếch tán hoặc thoa trực tiếp lên áo, cổ và các vùng gối.
 
Nhiều người thường xuyên sử dụng tinh dầu oải hương nguyên chất cho các trường hợp bong gân, vết thương hở, vết thâm. Ong đốt, côn trùng đốt và đau đầu cũng có thể cải thiện hiệu quả.
 
Dùng loại này bôi lên vết thương hở hoặc bị ong đốt sẽ làm dịu vết thương và giảm đau hiệu quả.

Comment

You need to be a member of LTCCareer.com to add comments!

Join LTCCareer.com

© 2023   Created by Tony Perry.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service